คลินิกของเรา

ศูนย์ทันตกรรมรักษาผู้ป่วยตามหลักวิชาการและยึดในจรรยาบรรณทันตแพทย์ เพื่อให้ทุกท่านได้รับการบริการที่ดี

คลินิกฯของเรา เป็นคลินิกมาตรฐาน เปิดมานานกว่า20ปี ถึงแม้จะไม่ได้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ แต่เราให้บริการในระดับมาตรฐานคลินิกฯขนาดใหญ่ เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชน
คลินิกฯตั้งอยู่ในเขตสมุทรปราการ เนื่องจากคุณหมอผู้ก่อตั้งคลินิกฯเป็นคนพื้นเพเดิม โดยกำเนิด และเห็นว่าใน เขตกรุงเทพฯมีคลิินิกทันตกรรมจำนวนมากอยู่แล้ว แต่ในเขตบ้านเกิดตนเองกลับมีแต่คลินิกทันตกรรมเล็กๆ ไม่มีหมอเฉพาะทาง ในสาขาต่างๆ

ถึงแม้คลินิกฯของเรา อยู่ในเขตสมุทรปราการก็จริง ก็จากผลงานที่ผ่านมาโดยเฉพาะด้านการจัดฟัน ที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่ถูกปฏิเสธจากที่อื่น เช่นเคสผ่าตัด ที่คลินิกฯสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องผ่าตัดให้ยุ่งยากและมีความเสี่ยง ทำให้หลายท่านทราบข่าว และมีผู้ที่สนใจมารักษาจากพื้นที่ต่างๆเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะใน กทม. รวมไปถึงจากต่างจังหวัด ที่คนไข้ยอมเดินทางมาไกลๆตลอดการรักษา2-3ปี (20-30ครั้ง) แม้แต่คนไทยที่อยู่ในต่างประเทศ ก็มีหลายท่านเช่นกัน

ปัจจุบันคลินิกฯมีทันตแพทย์ทั่วไปและเฉพาะทางในสาชาต่างๆ รวมกว่า40ท่าน หลายท่านเป็นทันตแพทย์ประจำในโรงพยาบาลของรัฐฯ ขนาดใหญ่เช่น รพ.สมุทรปราการ และหลายท่านเป็นอาจารย์ในคณะทันตแพทย์ ในมหาวิทยาลัยต่างๆ

เราไม่ต้องการให้ท่านลำบากใจเรื่องค่ารักษา จึงตั้งมาตรฐานว่าจะต้องมีการแจ้งค่ารักษาให้ผู้ป่วยทราบทุกครั้งก่อนเริ่มการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยตัดสินใจ และสามารถปฏิเสธได้หากไม่สะดวก ซึ่งค่ารักษาของทางคลินิกฯไม่ได้เน้นที่ราคาถูกที่สุด แต่จะใช้มาตรฐานคลินิกฯทั่วๆไป และถูกกว่าโรงพยาบาลเอกชน (เนื่องจากต้นทุนค่าสถานที่และจำนวนบุคลากรที่ไม่จำเป็นต่ำกว่า เช่น รปภ. และ)

ท่านจึงมั่นใจได้กับการบริการของ คลินิกฯของเราทุกสาขา

หน้าแรก | คลินิกศูนย์ทันตกรรมปากน้ำ image 23